hoangnhan123
Active member
Cách làm thịt trâu xào lá tỏi
Nguyên liệu:
- Thịt trâu: 300 gram
- Lá tỏi: 1 bó
- Ớt sừng: 1 quả chín
- Các loại gia vị: Mì chính, muối, tiêu…
- Thịt trâu đem rửa sạch rồi thái lát. Ướp thịt trâu với một chút muối, tỏi băm, mì chính và tiêu xay trong vòng 10 phút.
- Sơ chế lá tỏi: Trong lúc chờ ướp thịt trâu, các bạn đem tỏi rửa sạch, thái thành từng khúc, riêng phần gốc thì chẻ nhỏ.
- Ớt sừng rửa sạch rồi đem thái lát.
- Các bạn đun nóng chảo rồi cho thêm 1 muỗng canh dầu ăn vào. Đun đến khi thấy dầu hơi nóng già thì cho phần cuống tỏi vào xào trước.
- Tiếp theo cho thịt trâu vào xào nhanh tay, cho đến khi thịt trâu vừa chín tới thì cho lá tỏi vào xào cùng.
- Vừa xào vừa nêm nếm gia vị cho vừa ăn rồi tắt bếp.
- Múc thịt trâu ra đĩa, rắc thêm vài lát ớt và vài cọng rau mùi lên lên để món ăn dậy mùi và đẹp mắt hơn.
Thịt quả mông, thịt đùi gọ 42 trâu ấn độ là phần thịt nằm ở phần đùi con trâu, hay còn gọi là thịt chân giò trâu. Phần thịt này nhiều nạc và gân, ít mỡ. Thịt quả mông được đóng gói đông lạnh ở nhiệt độ âm 18 độ C, trọng lượng mỗi túi 3 đến 5kg, đóng nguyên thùng 20kg/thùng.
Hình ảnh thùng thịt trâu ấn độ đùi gọ 42
- Thịt trâu nhập khẩu, hàng Công ty chính hãng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, hóa đơn VAT, xuất xứ rỗ ràng
Công ty TNHH Phân Phối Thực Phâm Sạch Việt Nam
Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
Điện thoại: 091.121.9089 - 0989.603.612 - 0243.883.6786
Website: thucphamvietnam.com.vn