– Nướng thực phẩm bằng than thủ công nhiều khói bụi, kém vệ sinh
– Sử dụng lò Salamander là sự lựa chọn hoàn hảo cho nhu cầu nướng thực phẩm hiện nay. Lò gia nhiệt trên bề mặt thanh gốm nên không có khói bụi. Hơn nữa còn dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ cho chất lượng thực phẩm tốt hơn, đảm bảo an toàn vệ sinh.
– Đây là dòng lò nướng không khói và cũng là cách nướng hiệu quả nhất hiện nay.
– Không chỉ các nhà hàng, khách sạn mà các cơ sở chế biến đồ nướng tại chỗ cũng sử dụng lò nướng Salamander để nướng thực phẩm, thu hút thực khách bằng sự chuyên nghiệp, hiện đại.
-Lò nướng Salamander họng gas không có cửa kính trước giúp bạn dễ quan sát và lấy thực phẩm nhanh hơn.
-Chất liệu inox cao cấp, bền bỉ
Nhìn chung, lò nướng salamander 6 họng gas có thiết kế gọn gàng, tiện dụng, giá phải chăng. Và, lò này là lựa chọn phù hợp cho các quán nướng vỉa hè, nhà hàng, khách sạn và bếp ăn công nghiệp.
Lưu ý sử dụng lò nướng Salamander dùng gas
-Kiểm tra kỹ van gas, ống dẫn và các núm điều chỉnh trước khi khởi động lò.-Tắt van gas khi không sử dụng.
-Sau khi sử dụng, lấy vỉ và khay ra ngoài để vệ sinh. Thành lò có thể dùng vải lau sạch nhưng tránh để nước bám vào thanh gốm ảnh hưởng tới độ bền của bếp.