hoangnhan123
Active member
Cách làm CHÂN GÀ RÚT XƯƠNG NGÂM SẢ ỚT
Nguyên liệu:
A. Nước ngâm chân gà:
1,5 lít nước
230 gram nước mắm
300 gram đường
60 gram nước quất (tắc) tươi
1 thìa canh bột ớt Hàn Quốc (không bắt buộc)
Lưu ý: Bột ớt Hàn Quốc sẽ giúp cho chân gà có màu đỏ đẹp mà không bị quá cay, bạn có thể dùng bột ớt Việt Nam nhưng chỉ nên dùng khoảng 1 thìa cà phê nếu không ăn được quá cay nhé.
B. Chân gà ngâm sả ớt:
1kg chân gà rút xương
5-6 củ sả, cắt nhỏ
10 quả quất, cắt dọc
Ớt tươi (không bắt buộc)
C. Nguyên liệu sơ chế chân gà:
3-4 củ sả
Gừng
Muối
Rượu trắng (không bắt buộc)
Cách làm:
1. Làm nước ngâm chân gà: Cho nước, nước mắm, đường, nước quất tươi và bột ớt vào nồi, khuấy đều ở lửa vừa-lớn cho đường tan hết, đun tới khi hỗn hợp sôi, tiếp tục đun sôi khoảng 1-2 phút thì tắt bếp, để nguội hoàn toàn.
2. Sơ chế chân gà:
– Bóp sạch chân gà với rượu, muối, sả và gừng đập dập để khử mùi, rửa lại thêm 3-4 lần nước tới khi chân gà sạch hoàn toàn.
– Đun khoảng 2 lít nước để luộc chân gà, thêm sả và gừng đập dập. Khi nước đã sôi, cho chân gà vào luộc 20 phút ở lửa vừa-lớn.
– Chuẩn bị 1 bát nước đá lạnh. Khi chân gà đã chín, rửa lại với nước cho sạch, thả chân gà vào ngâm trong bát nước đá lạnh trong vòng 20 phút để giúp chân gà được giòn.
– Đổ bỏ nước đá lạnh, đợi chân gà ráo nước thì cho vào hộp sạch để ngâm, thêm sả, quất và ớt tươi.
3. Khi nước ngâm chân gà đã nguội, đổ vào hộp chân gà, trộn đều và đóng kín hộp, ngâm chân gà tối thiểu 6 tiếng là có thể dùng được. Chân gà sẽ ngon hơn khi được ngâm từ 1-2 ngày. Bảo quản trong tủ lạnh, dùng trong vòng 1 tuần.
Bán chân gà rút xương đông lạnh đảm bảo chất lượng tại Hà Nội.
Nguồn gốc: Chân gà rút xương hàng đẹp, loại ngon sạch được làm từ chân gà nhập khẩu từ các quốc gia uy tín, có đầy đủ giấy tờ vệ sinh an toàn thực phẩm, chứng nhận xuất xứ về nguồn gốc.
Chế biến: Chân gà được chế biến, rút xương tại cơ sở chế biến chuyên nghiệp, đã được cấp phép hoạt động, đáp ứng đủ tiêu chuẩn để gia công chế biến, cung cấp lượng lớn chân gà cho các đại lý, cửa hàng, quán ăn trên toàn quốc.
Quy cách đóng gói: Túi 1kg.
Ưu điểm: Chân gà rút xương ăn ngon, Giòn, ngậy thơm . Ăn 1 lần có thể gây nghiện..
Công dụng của chân gà : Trị chân tay run rẩy, đi đứng không vững, chữa hư nhược, kém ăn, mệt mỏi, đau lưng, mất ngủ, sinh lý yếu, bạch đới, băng huyết, kiết lỵ, mồ hôi trộm.
Các món ăn đặc trưng tưc hân gà rút xương
1. Gỏi chân gà rút xương
2. Chân gà rút xương chiên giòn
3. Chân gà rút xương xào xả ớt.
4. Bún chân gà rút xương
Đây là những món ăn mới giàu tiềm năng phát triển cho nhà hàng, khách sạn cũng như các quán nhậu.
Các khách hàng có nhu cầu mua số lượng lớn hoặc làm khách hàng thường xuyên hãy liên hệ sớm với chúng tôi để có báo giá tốt nhất.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH Phân Phối Thực Phâm Sạch Việt Nam
Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
Điện thoại: 091.121.9089 - 0989.603.612 - 0243.883.6786
Website: thucphamvietnam.com.vn
Nguyên liệu:
A. Nước ngâm chân gà:
1,5 lít nước
230 gram nước mắm
300 gram đường
60 gram nước quất (tắc) tươi
1 thìa canh bột ớt Hàn Quốc (không bắt buộc)
Lưu ý: Bột ớt Hàn Quốc sẽ giúp cho chân gà có màu đỏ đẹp mà không bị quá cay, bạn có thể dùng bột ớt Việt Nam nhưng chỉ nên dùng khoảng 1 thìa cà phê nếu không ăn được quá cay nhé.
B. Chân gà ngâm sả ớt:
1kg chân gà rút xương
5-6 củ sả, cắt nhỏ
10 quả quất, cắt dọc
Ớt tươi (không bắt buộc)
C. Nguyên liệu sơ chế chân gà:
3-4 củ sả
Gừng
Muối
Rượu trắng (không bắt buộc)
Cách làm:
1. Làm nước ngâm chân gà: Cho nước, nước mắm, đường, nước quất tươi và bột ớt vào nồi, khuấy đều ở lửa vừa-lớn cho đường tan hết, đun tới khi hỗn hợp sôi, tiếp tục đun sôi khoảng 1-2 phút thì tắt bếp, để nguội hoàn toàn.
2. Sơ chế chân gà:
– Bóp sạch chân gà với rượu, muối, sả và gừng đập dập để khử mùi, rửa lại thêm 3-4 lần nước tới khi chân gà sạch hoàn toàn.
– Đun khoảng 2 lít nước để luộc chân gà, thêm sả và gừng đập dập. Khi nước đã sôi, cho chân gà vào luộc 20 phút ở lửa vừa-lớn.
– Chuẩn bị 1 bát nước đá lạnh. Khi chân gà đã chín, rửa lại với nước cho sạch, thả chân gà vào ngâm trong bát nước đá lạnh trong vòng 20 phút để giúp chân gà được giòn.
– Đổ bỏ nước đá lạnh, đợi chân gà ráo nước thì cho vào hộp sạch để ngâm, thêm sả, quất và ớt tươi.
3. Khi nước ngâm chân gà đã nguội, đổ vào hộp chân gà, trộn đều và đóng kín hộp, ngâm chân gà tối thiểu 6 tiếng là có thể dùng được. Chân gà sẽ ngon hơn khi được ngâm từ 1-2 ngày. Bảo quản trong tủ lạnh, dùng trong vòng 1 tuần.
Bán chân gà rút xương đông lạnh đảm bảo chất lượng tại Hà Nội.
Nguồn gốc: Chân gà rút xương hàng đẹp, loại ngon sạch được làm từ chân gà nhập khẩu từ các quốc gia uy tín, có đầy đủ giấy tờ vệ sinh an toàn thực phẩm, chứng nhận xuất xứ về nguồn gốc.
Chế biến: Chân gà được chế biến, rút xương tại cơ sở chế biến chuyên nghiệp, đã được cấp phép hoạt động, đáp ứng đủ tiêu chuẩn để gia công chế biến, cung cấp lượng lớn chân gà cho các đại lý, cửa hàng, quán ăn trên toàn quốc.
Quy cách đóng gói: Túi 1kg.
Các món ăn đặc trưng tưc hân gà rút xương
1. Gỏi chân gà rút xương
2. Chân gà rút xương chiên giòn
3. Chân gà rút xương xào xả ớt.
4. Bún chân gà rút xương
Đây là những món ăn mới giàu tiềm năng phát triển cho nhà hàng, khách sạn cũng như các quán nhậu.
Các khách hàng có nhu cầu mua số lượng lớn hoặc làm khách hàng thường xuyên hãy liên hệ sớm với chúng tôi để có báo giá tốt nhất.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH Phân Phối Thực Phâm Sạch Việt Nam
Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
Điện thoại: 091.121.9089 - 0989.603.612 - 0243.883.6786
Website: thucphamvietnam.com.vn