nguyenminhthu
New member
Ngày nay, nhu cầu sử dụng tủ mát cánh kính ngày càng trở nên phổ biến hơn nhằm đảm bảo chất lượng thực phẩm một cách hiệu quả nhất. Khi sử dụng tủ mát trưng bày ở trong môi trường nhà hàng, siêu thị hoặc các cửa hàng người tiêu dùng cần phải chú ý một số điểm dưới đây mà bạn có thể tham khảo qua bài viết này
1. Duy trì mức nhiệt độ an toàn
3. Tiến hành kiểm tra bộ phận cửa và bảng điều khiển
1. Duy trì mức nhiệt độ an toàn
- Để có chất lượng thực phẩm được đảm bảo nhất thì tủ mát cần phải duy trì mức nhiệt độ phù hợp thông qua việc bạn phải kiểm tra và điều chỉnh nhiệt độ trong tủ một cách đều đặn.
- Việc sắp xếp các loại thực phẩm trong tủ không chỉ là giải quyết về diện tích mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến nhiệt độ để bảo quản từng loại thực phẩm.
- Những loại thực phẩm cần phải được sắp xếp một cách dễ lấy, loại thực phẩm nào có nhiệt độ khó quản lý hay nhạy cảm thì người dùng nên đặt ở vị trí giữa tủ mát
3. Tiến hành kiểm tra bộ phận cửa và bảng điều khiển
- Bộ phận cửa tủ lạnh công nghiệp đóng vai trò rất trọng trong việc đảm bảo nhiệt độ cho các thực phẩm bên trong tủ. Hãy luôn kiểm tra phần cửa và bảng điều khiển để đảm bảo tủ của bạn đang hoạt động với hiệu quả tốt nhất.
- Hãy luôn đảm bảo rằng trong quá trình hoạt động của tủ mát không xuất hiện bất cứ một vật cản nào ảnh hưởng đến bộ phận hoạt động luồng không khí. Bộ phận này giúp nhiệt độ bên trong tủ được phân bố một cách đồng đều, ngăn cản tạo ra độ ẩm đến các loại thực phẩm bên trong tủ